$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar
$title_bar

Giới thiệu

  CƠ ĐIỆN LẠNH CAO VỸ là công ty chuyên thi công và lắp đặt máy lạnh chính hãng của những nhà sản xuất nổi tiếng hiện nay như: DAIKIN, PANASONIC, TOSHIBA, LG, SAMSSUNG, HITACHI, REETECH.....

   

  Chính Sách bảo Hành Của Cao Vĩ ?????

  Tất cả các sản phẩm bán ra đều được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất (kèm theo phiếu bảo hành). Các dòng máy lạnh mà công ty chúng tôi cung cấp như: 

   

  Máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, máy lạnh giấu trần, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh áp trần...

   

  Ngoài ra, Kỹ Thuật Lạnh Cao Vỹ còn nhận thi công lắp đặt máy lạnh  nhà ở, bệnh viện, trường học, các chung cư cao tầng, ngân hàng, khách sạn trên toàn quốc với giá chuẩn nhất với cam kết bảo hành dài hạn cho quý khách hàng.

   

  Đội ngũ nhân viên kỹ thuật?????

  Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo lành nghề, chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, tận tâm, đầy nhiệt huyết, phục vụ hết lòng.

  Chúng tôi sẽ phục vụ tận nơi, lắp đặt hoàn chỉnh theo ý kiến của quý  khách. Ngoài ra, Kỹ Thuật Lạnh Cao Vỹ  còn nhận tư vấn, thiết kế, lắp đặt, bảo trì, sửa  chữa cho các hệ thống máy lạnh dân dụng, thương mại, công nghiệp... và theo tất cả các yêu cầu phù hợp của khách hàng.

   

  Khi Quý khách sử dụng Hệ thống Điều hòa không khí cũng như các dịch vụ của chúng tôi, Quý  khách sẽ tận hưởng được sự tươi mát của bầu không khí trong lành, sự sảng khoái, thoải mái về mặt tinh thần góp phần tạo sự phấn khởi và hăng hái trong công việc.

   

   

   
  Zalo