Nhà thầu thi công máy lạnh trung tâm

Nhà thầu thi công máy lạnh trung tâm

Nhà thầu thi công máy lạnh trung tâm

Nhà thầu thi công máy lạnh trung tâm

Nhà thầu thi công máy lạnh trung tâm
Nhà thầu thi công máy lạnh trung tâm

Nhà thầu thi công máy lạnh trung tâm

  Hiện nay do mức sống người dân được tăng lên rõ rệt, vậy nên các thiết bị điện tử gia dụng cũng được nâng cấp theo tiêu chí thông minh, tiện lợi, dễ sử dụng, thân thiện với môi trường, tạo sự thoải mái cho không gian sống. Điều đó giải thích tại sao các thiết bị làm lạnh, sưởi ấm trước đây chỉ dành cho các văn phòng, khách sạn nay lại có mặt trong nhiều gia đình. Phù hợp với thiết kế chung của nội thất, góp phần tạo điểm nhấn về thẩm mỹ, mang lại sự tiện lợi thoải mái nhất cho người sử dụng ở các độ tuổi khác nhau trong cả mùa đông và mùa hè, với khả năng làm lạnh, sưởi ấm ổn định cho không gian lớn.

  Nhà thầu thi công máy lạnh trung tâm

  Để lựa chọn được hệ thống điều hòa trung tâm cho gia đình có 4 yếu tố ta cần quan tâm

  • Diện tích của từng khu vực cần làm lạnh, sưởi ấm.
  • Hiện trạng của căn nhà.
  • Mức độ thẩm mỹ của căn nhà.
  • Chi phí điện năng.

  Khác với điều hòa không khí thông thường, điều hòa trung tâm chỉ bao gồm 1 cục nóng kết nối với hệ thống nhiều dàn lạnh được lắp đặt trong từng phòng. Hệ thống điều hòa trung tâm khá phức tạp và đồ sộ so với điều hòa thông thường.Tùy vào hiện trạng của từng ngôi nhà mà ta có thể lắp, hoặc không lắp điều hòa trung tâm VRV.Theo kinh nghiệm lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm  cho gia đình,chúng tôi đưa ra các tiêu chí để dưới đây để khách hàng có thể quyết định xem có nên lắp đặt điều hòa trung tâm cho ngôi nhà của mình không 

  Nhà thầu thi công máy lạnh trung tâm

  Kích thước căn nhà.

  + Bạn không nên lắp điều hòa trung tâm cho căn hộ có diện tích nhỏ hơn 60m vuông, vì căn hộ nhỏ thường sẽ chỉ có một phòng ngủ, một phòng khách + bếp.

  • Nếu xét về mặt tiện ích thì bạn chỉ cần lắp 2 điều hòa thông thường cũng đáp ứng được nhu cầu làm mát, sưởi ấp của căn nhà.
  • Về kinh tế thì giá của điều hòa trung tâm cao hơn rất nhiều giá của cả hai chiếc điều hòa thông thường, chưa tính đến vật tư và công lắp đặt cũng cao hơn.

  Thực tế ở các khu tập thể cũ, và một số chung cư có thiết kế trần thấp cũng không nên lắp điều hòa trung tâm VRV. Vì hệ thống điều hòa trung tâm cần ít nhất 20 – 30 cm khoảng cách trần để  lắp đặt đường ống.

  +  Do đó chỉ có những căn hộ có diện tích từ 100m trở lên thì mới lắp điều hòa trung tâm.

  Nhà thầu thi công máy lạnh trung tâm

  Tình trạng nhà ở

  Việc thi công lắp đặt điều hòa trung tâm cần làm đồng thời hoặc trước quá trình trang trí nội thất. Bắt đầu từ quy hoạch xây dựng đến khi thiết kế, lắp đặt đường ống ... tất cả các khâu đều phải chú ý đến để không ảnh hưởng đến thiết kế của nội thất. Để tăng tính thẩm mỹ cần phù hợp với vật liệu trần nhà, sàn, tường... có biện pháp thu hồi nhiệt, nước thải hợp lý.

  Nhà thầu thi công máy lạnh trung tâm

  Quá trình lắp đặt cần nhiều thời gian và công sức do đó giá thành đầu tư ban đầu cao.

  Tuy nhiên chi phí vận hành rất tiết kiệm điện năng, đặc biệt mang lại giá trị thẩm mỹ đáng kể.

  Chi phí lắp đặt một hệ thống điều hòa trung tâm có thể từ 60-70 triệu đồng tới 200 triệu đồng.

  Tiện ích và sự thoải mái khi sử dụng

         Điều hòa trung tâm  có hệ thống kiểm soát nhiệt độ trên diện rộng nên loại bỏ được hiện tượng chênh lệnh nhiệt độ của toàn bộ không gian trong nhà, giúp người sử dụng cảm thấy thật sự dễ chịu. Điều này rất tốt cho những gia đình có người già hoặc trẻ con, điều hòa trung tâm đem lại sự thoải mái hơn nhiều so với điều hòa thông thường.

  Nhà thầu thi công máy lạnh trung tâm

     Điều hòa trung tâm  là một giải pháp toàn diện cho toàn bộ ngôi nhà giúp cho môi trường của nhà mát vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Các bộ lọc tại dàn lạnh của điều hòa trung tâm có chức năng thanh lọc không khí làm tăng cường sức khỏe của người sử dụng.

  Với điều hòa thường, người dùng cần đóng các cửa chính và cửa sổ trong phòng để hạn chế việc thất thoát nhiệt, tuy nhiên sẽ gây khó chịu do lượng oxy giảm. Nhưng với điều này là không cần thiết. Lượng không khí lưu thông giữa trong và ngoài nhà thông qua hệ thống cũng lớn hơn rất nhiều so với các hệ thống khác. Ngoài ra, bộ lọc tại các dàn lạnh của hệ thống điều hòa trung tâm cũng mang lại hiệu quả thanh lọc không khí hơn, giúp tăng cường sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

  So với việc chia nhỏ điều hòa không khí ra các phòng, một giải pháp toàn diện cho cả ngôi nhà giúp đảm bảo cho toàn bộ môi trường luôn mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông, thông gió vào mùa xuân và mùa thu. Phương pháp vận hành và quản lý của các hệ thống này cũng khá linh hoạt và có thể tự động thay đổi, tùy chỉnh theo khí hậu môi trường.

  Tiết kiệm năng lượng và ổn định

  Bên cạnh cảm giác thoải mái, khả năng tiết kiệm điện của điều hòa cũng là yếu tố được nhiều người quan tâm. Điều hòa không khí trung tâm sử dụng máy nén biến tần, có thể điều chỉnh hiệu suất để luôn giữ cho mức nhiệt độ luôn đảm bảo và ổn định. Tuy không thể làm lạnh nhanh như điều hòa thường, trong không gian nhỏ hẹp nhưng xét về độ ổn định và lâu dài, điều hòa trung tâm lại có lợi thế vượt trội.

  Nhà thầu thi công máy lạnh trung tâm

  Ngoài ra, dòng thiết bị này thường được trang bị hệ thống trao đổi mang lại luồng không khí luôn tươi mới trong lành, nhưng vẫn đảm bảo tối ưu hiệu quả sử dụng năng lượng. Hệ thống cảm biến với độ chính xác cao được lắp đặt tại các phòng cũng giúp cho quá trình quản lý, điều khiển của thiết bị luôn chính xác và tránh lãng phí. Tất nhiên, nếu so với điều hòa thường, chi phí điện năng khi sử dụng điều hòa trung tâm vẫn sẽ cao hơn.

  >> Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

   CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH CAO VĨ 

  Địa chỉ: 264 Đường số 12, Phường Phước Bình, Quận 9, TP.HCM

  Hotline: 0932 932 329 / 0347 69 1111

  Email: caoducvy32@gmail.com

  Website: https://thiconglapdatmaylanh.com/


  Zalo