MÁY LẠNH NỘI ĐỊA GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

MÁY LẠNH NỘI ĐỊA GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

MÁY LẠNH NỘI ĐỊA GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

MÁY LẠNH NỘI ĐỊA GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

MÁY LẠNH NỘI ĐỊA GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG
MÁY LẠNH NỘI ĐỊA GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

MÁY LẠNH NỘI ĐỊA GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

  Máy lạnh nội địa nhật bãi hay còn gọi là máy lạnh nội địa nhật cũ , máy lạnh nhật đã qua sử dụng… là những chiếc máy lạnh ( điều hòa) được sản xuất tại nhật và sử dụng điện 100v/110v ( những chiếc máy lạnh có ghi chữ Made in Japan mà sử dụng điện 220v thì đó là hàng xuất khẩu hoặc không sản xuất trực tiếp tại nhật bản ).

  Máy Lạnh Nội Địa Nhật Bản

  Ở nhật người ta sử dụng máy lạnh có thời gian theo nhà sản xuất hết thời gian đó họ bỏ chúng và mua cái mới mặc dù nó vẫn sử dụng bình thường hoặc khá mới nhưng vì đảm bảo sức khỏe cũng như thúc đẩy phát triển sản xuất và kinh tế của đất nước cũng như những nhà sản xuất mà dùng hết thời gian họ sẽ bỏ nó ra bãi và mua cái mới.sau đó Việt Nam vận chuyển về nước và sử dụng.

  Máy Lạnh Nội Địa Nhật Bản

  VỀ PHẦN ƯU ĐIỂM CỦA MÁY LẠNH NỘI ĐỊA NHẬT BẢN

  1.  Độ bền cao:
   + Máy lạnh nội địa Nhật có tuổi thọ bền nhất trong dòng sản phẩm máy lạnh trên thị trường.
   + Không những thế Máy lạnh nội địa Nhật Bản chỉ sử dụng nhiên liệu Gas R410, đây là loại gas bảo vệ môi trường ưu việt nhất, và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.
  2. Đảm bảo sức khỏe người sử dụng:
   + Khi sử dụng máy lạnh rất nhiều người lo lắng ảnh hưởng tới làn da hay sức khỏe của mình. Nhưng ưu điểm của Máy Lạnh Nội Địa là không làm cho da bị khô, nứt nẻ và viêm họng hay khó thở đau rát cổ họng. Điều này khiến cho khách hàng vô cùng an tâm khi sử dụng Máy Lạnh Nội Địa.
  3. Công nghệ tiên tiến:
   + Ngoài ra Máy Lạnh Nội Địa còn được tính năng ion Plasma, oxy, auto clean để làm cho không khí trong phòng làm việc cũng như nhà bạn luôn trong lành, thoáng đãng và mát mẻ, loại trừ vi khuẩn gây bệnh.
  4. Siêu tiết kiệm điện:
   + Máy Lạnh Nội Địa tuy là sản phẩm cũ nhưng sử dụng công nghệ inverter ( biến tầng ) bằng board sẽ tiết kiệm đến 40% so với máy lạnh không sử dụng công nghệ inverter. Không những thế Máy Lạnh Nội Địa của Nhật còn được trang bị mắt thần thông minh có tác dụng ngăn ngừa lãng phí điện năng. Đây là một bộ cảm biến hồng ngoại vô cùng thông minh có tác dụng tìm kiếm sự chuyển động trong phòng để có sự điều chỉnh nhiệt độ thích hợp. Nhiệt độ của Máy Lạnh Nội Địa sẽ tự động giảm 2 độ C khi bạn vào phòng và tăng lên 2 độ C khi bạn ra khỏi phòng.
   + Ngoài ra Máy Lạnh của chúng tôi còn sử dụng chế độ Econo sẽ giới hạn dòng điện cùng công suất tiêu thụ xuống đến 70% chế độ thông thường nhưng vẫn đảm bảo duy trì công suất làm lạnh ở mức 80%. Cùng nguồn điện DC 3 pha vô cùng ổn định.
   + Máy Lạnh Nội Địa nhập khẩu từ Nhật tuy là sản phẩm cũ nhưng sản phẩm vẫn còn rất đẹp và chất lượng tốt nhất được đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao của chúng tôi kiểm tra chất lượng một cách an toàn tuyệt đối trước khi đưa ra thị trường tới tay người sử dụng.

   Máy Lạnh Nội Địa Nhật Bản

   

   

  >> Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH CAO VĨ

   

  CHUYÊN: THIẾT KẾ - CUNG CẤP - THI CÔNG - LẮP ĐẶT - HỆ THỐNG DHKK VÀ THÔNG GIÓ

   

  ĐC : 189/20 ĐÌNH PHONG PHÚ,P.PHƯỜNG TĂNG NHƠN PHÚ B, QUẬN 9

   

  WEBSITE : DIENLANHCAOVI.COM    -   EMAIL : caoducvy32@gmail.com

   

  HOTLINE: 0932 932 329 - CSKH1: 0347 69 1111

   


  Zalo